Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

GIỚI THIỆU

   

CÔNG TY TNHH LƯỠI CƯA AN BÌNH

 

Web: http://www.sanxuatluoicuago.com/

 


Địa chỉ: Số 8, DC 19, KP.4, Phường An Phú, Thị xã Thuận An, Bình Dương

 

Hotline : 0982109076- Mr.Hải

 

ĐT: 06503764494 Fax: 06503764495 


Email : anbinhsaw@gmail.com Website : http://luoicuasunmore.com.vn

 

 

      Sứ mệnh của công ty 


    Không ngừng sáng tạo, phấn đấu tạo ra những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao với giá hợp lý.
  Tạo thêm cơ hội việt làm, tăng thu nhập cho cán bộ công nhân viên tại Công Ty và các khách hàng. Thực hiện chế độ đãi ngộ thỏa đáng về vật chất và tinh thần nhằm khuyến khích cán bộ công nhân viên tạo ra nhiều sản phẩm giá trị mới cho khách hàng,và toàn xã hội. Góp phần thúc đẩy ngành công nghiệp chế biến, xuất khẩu gỗ của tỉnh và cả nước thêm phồn thịnh.
 
      Phương châm phát triển


 ♦ Kiên trì và uy tín:


 Với hơn mười năm hoạt động,công ty không những đã và đang trở thành nhà cung cấp lưỡi cưa, dao cụ chế biến gỗ uy tín và thân thiết của hơn 100 công ty trên cả nước, mà còn được một số khách hàng quốc tế tin tưởng.


 ♦ Chú tâm phát triển sản phẩm:


 Nhằm đảm bảo sản phẩm sản xuất ra luôn theo kịp xu thế của thời đại, An Bình  luôn luôn chủ động cập nhập dây chuyền công nghệ, máy móc tối tân từ các quốc gia tiên tiến nhất trên thế giới. Kèm theo đó, trình độ của đội ngũ nhân viên kĩ thuật cũng không ngừng được cải thiện. Sản phẩm do Hgroup sản xuất ra luôn được kiểm định chặt chẽ về tiêu chuẩn kĩ thuật và đo lường chất lượng.


 ♦Theo đuổi kinh doanh bền vững:


 Việt Nam nói chung và Bình Dương nói riêng luôn là mảnh đất rừng vàng biển bạc với hơn 80% diện tích đất là rừng tự nhiên, do đó sẽ hứa hẹn một ngành công ngiệp chế biến gỗ phồn thịnh trong hiện tại và tương lại, từ đó cho thấy việc phát triển ngành sản xuất, gia công lưỡi cưa, dao cụ ngành chế biến gỗ là hết sức hợp lí và cần thiết.


 ♦ Khách hàng là bạn của chúng tôi:


 Nhằm tối ưu hóa chi phí cho ngành công nghiệp chế biến gỗ,  ngay từ ban đầu đã xem khách hàng là những người bạn. Định hướng này cũng là mấu chốt để  công ty tiếp tục trưởng thành và phát triển trong tương lai, mà thành công của khách hàng cũng là thành công của Hgroup.  Chúng tôi luôn chịu trách nhiệm ở mức cao nhất cho tất cả hàng hóa mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, An Bình cam kết sẽ thu hồi lại toàn bộ sản phẩm và giao lại sản phẩm khác hoặc hoàn trả lại 100% số tiền đã thanh toán, nếu như sản phẩm của chúng tôi giao không đúng yêu cầu của quý khách. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng, có bất kì vấn đề nào phát sinh do sản phẩm của An Bình, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ tối đa để quý khách yên tâm sử dụng.


Với những kĩ năng, kinh nghiệm, đội ngũ cán bộ công nhân viên tâm huyết với nghề và cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đang có, chúng tôi tin tưởng trong tương lai không xa AN BÌNH sẽ trở thành thương hiệu thân thiết cho các đại lí, nhà máy, công ty trong địa bàn tỉnh Bình Dương nói riêng và trong cả nước nói chung.


<< Bài mới hơn
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET